VIHAGO.COM - Niềm tự hào công nghệ của người Việt

Các ứng dụng công nghệ thông minh đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta. Những ứng dụng này biến tất cả mọi người kết nối lại gần nhau hơn, đáp ứng những nhu cầu mà trước đây tưởng như rất khó khăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Sự phát triển của các ứng dụng như Grab hay Uber trong thời gian gần đây đang khiến cho tầm ảnh hưởng của các doanh nghiệp vận tải taxi truyền thống bị giảm sút rõ rệt. Vậy đâu sẽ là giải pháp để các doanh nghiệp taxi truyền thống lấy lại vị thế của mình như trước đây và cạnh tranh được với các đơn vị như Grab hay Uber? Để cạnh tranh được với những đối thủ mạnh hơn, không gì khác, phải có giải pháp đối phó với thể mạnh của đối thủ. Grab hay Uber có lợi thế về sự tiện dụng của công nghệ, do đó, các doanh nghiệp vận tải taxi truyền thống muốn cạnh tranh được cũng cần ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, và VIHAGO.COM chính là bí quyết vàng dành cho các doanh nghiệp.

Giải pháp mới luôn được phát triển từ những con người sáng tạo

Nguyễn Tuấn Vinh với khoảng thời gian gần 10 năm học tập và làm việc tại Nga, cộng với sự sáng tạo của mình chính là tác giả của ứng dụng VIHAGO.COM. Đặc thù công việc của anh Vinh trước đây thường xuyên phải đi đến nhiều nơi, thậm chí, nhiều khi anh phải đến những nơi rất xa, những vùng cách xa trung tâm, việc tìm kiếm taxi hay xe ôm để du chuyển trở nên rất khó khăn, chính vì vậy, anh Vinh đã sớm ấp ủ cho mình ý tưởng về việc xây dựng một website và ứng dụng tìm kiếm taxi, xe ôm, ứng dụng này sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho những người thường xuyên đi xa nhưng lại không có sẵn phương tiện di chuyển cá nhân như anh. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng của mình, anh Vinh đã xác định sẵn mục đích mà ứng dụng của anh hướng đến chính là đơn giản tối đa các thao tác tìm kiếm để cho hành khách khi truy cập vào ứng dụng sẽ dễ dàng tìm thấy những phương tiện phù hợp cho mục đích chuyến đi trong thời gian sớm nhất. Trên cơ sở đó, ứng dụng VIHAGO.COM dần được hình thành.

Doanh nghiệp vận tải tham gia VIHAGO.COM được hưởng những lợi ích thiết thực gì?

Các doanh nghiệp vận tải khi tham gia vào ứng dụng VIHAGO.COM sẽ nhận được icon nhận diện thuơng hiệu riêng, đồng thời được cung cấp phần mềm quản lý phương tiện. Doanh nghiệp sẽ biết phương tiện mình đang ở đâu, đang có khách hay không, doanh thu của tài xế cụ thể như thế nào,… Bên cạnh đó, doanh nghiệp là thành viên của VIHAGO.COM sẽ không ảnh hưởng gì đến kế hoạch kinh doanh hay các app store của doanh nghiệp, cùng với đó, doanh nghiệp cũng sẽ cắt giảm được các khoản chi phí liên quan đến nhân sự quản lý điều hành

VIHAGO.COM - Ứng dụng Việt thông minh, niềm tự hào của người Việt

VIHAGO.COM là ứng dụng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, cụ thể, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm phương tiện xung quanh, tìm kiếm xe đi chung, xe khách, xe vận tải, thậm chí là cả xe cứu hộ giao thông. Thực chất, VIHAGO.COM là mạng xã hội, chính vì vậy, ứng dụng này không làm ảnh hưởng đến hoạt dộng kinh doanh bình thường của các hãng taxi truyền thống, thậm chí, ứng dụng này còn giúp cho các doanh nghiệp taxi truyền thống tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, thay vì chờ đợi sự liên hệ từ phía khách hàng như trước đây, đây chính là công cụ để các doanh nghiệp vận tải taxi có thể cạnh tranh được với các đơn vị vận tải trực tuyến như Uber, Grab,...
Cơ chế hoạt động của VIHAGO.COM hết sức đơn giản, đó là chỉ định vị vị trí của tài xế qua số điện thoại. hệ thống sẽ không can thiệp vào việc đàm phán của tài xế với hành khách. Bất cứ tài xế nào cũng có thể tham gia, không phân biệt xe hãng hay xe cá nhân, chỉ cần tài xế có smartphone và kết nối internet. Khác với Uber hay Grab, VIHAGO.COM không thu % doanh thu, không quản lý xe, mà đây là một hệ thống kết nối mở, không can thiệp vào việc đàm phán giá. Mức thu phí sẽ rất thấp, chỉ khoảng 30.000 VNĐ/tháng/xe của thành viên.
Website https://wwww.vihago.com chính là địa chỉ quen thuộc được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi, các tài xế quan tâm đến ứng dụng VIHAGO.COM liên hệ để tìm kiếm thông tin. VIHAGO.COM là một ứng dụng được xây dựng và phát triển từ ý tưởng của một người Việt trẻ tuổi với mong muốn là đưa cuộc sống thực lên bản đồ, đơn giản hóa mọi thao tác cho hành khách, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp vận tải. Đây xứng đáng là niềm tự hài công nghệ của người Việt Nam, là minh chứng cho tài năng và sức sáng tạo của người Việt trẻ.
Bạn tải phần mềm trên nền tảng di động theo địa chỉ sau:
Ứng dụng Vihago
Ứng dụng Vihago

NGUYỄN TUẤN VINH

NGƯỜI SÁNG LẬP